08/08/2024     |  Lượt xem 955

HĐND xã Tân Quang tổ chức kỳ họp lần thứ VII, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 25/7/2024, HĐND xã Tân Quang tổ chức kỳ họp lần thứ VII, khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Tôn Kim Thuý- UV BTV huyện ủy – trưởng ban tuyên giáo – giám đốc trung tâm chính trị huyện Văn Lâm; Đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Giang – huyện uỷ viên – trưởng công an huyện Văn Lâm; đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn - huyện uỷ viên - chủ tịch UBMTTQ - trưởng ban dân vận huyện Văn Lâm cùng các ông, bà lãnh đạo phòng ban của huyện và các ông bà đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp đã thông qua báo cáo phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; tờ trình kế hoạch đầu tư công năm 2024;

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Giang – huyện uỷ viên – trưởng công an huyện Văn Lâm đã ghi nhận đánh giá cao những kết quả đạt được của xã trong 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những nhiệm vụ mà xã cần quyết tâm phấn đấu thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024, gắn phát triển kinh tế với giải quyết có hiệu quả công tác an sinh xã hội. Đẩy mạnh chủ trương xã hội hóa các hoạt động văn hóa, giáo dục, y tế... Đẩy mạnh phong trào "toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", đa dạng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phục vụ nhiệm vụ chính trị, ngày kỷ niệm, ngày lễ của quê hương, đất nước. Làm tốt các chính sách XH, công tác y tế, dân số, kế hoạch hóa gia đình. Thực hiện tốt chương trình giảm nghèo, chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.