22/10/2021     |  Lượt xem 325

Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 30/6/2017, Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh tổ chức Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm 2017. Dự Hội nghị có Đ/c Đỗ Minh Trí – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Đào Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường; Đ/c Trương Duy Tuynh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Các Đ/c Trưởng, Phó khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ Giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Sau phần Khai mạc Hội nghị là phần báo cáo công tác 6 tháng đầu năm của Nhà trường và Công đoàn trường, Ban nữ công và báo cáo thu, chi tài chính. Tiếp nối chương trình hội nghị, Đ/c Đỗ Minh Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho tập thể Khoa Nhà nước và Pháp luật và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc năm 2016.

Phần Tham luận do Đ/c Đào Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường làm chủ trì đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ Giảng viên.

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Đỗ Minh Trí - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường lên kết luận Hội nghị, đề ra các mục tiêu và phương hướng trọng tâm cho 6 tháng cuối năm.

Tin, ảnh: Phạm Tuấn Anh – Phòng NCKH – TT – TL.