23/02/2024     |  Lượt xem 176

Đảng ủy xã Tân Quang tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Nguyệt đợt 03/02/2024.

Ngày 29/01/2024, Đảng ủy xã Tân Quang tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho Đảng viên Phạm Nguyệt đợt 03/02/2024. Về dự có đồng chí Trần Quốc Văn bí thư tỉnh ủy - chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Bật Khánh bí thư huyện ủy - chủ tịch HĐND huyện; Trần Chu Đức phó bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trưởng phòng ban của huyện ủy Văn Lâm.

Đồng chí Phạm Nguyệt sinh ngày 17/07/1929 vào đảng ngày 20/11/1950 chính thức ngày 20/11/1951. Quê quán xã Trung Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Thọ Khang, Đảng bộ xã Tân Quang. Trong suốt quá trình tham gia hoạt động cách mạng, đảm nhận nhiều vị trí công tác, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí tham gia hoạt động cách mạng bảo vệ tổ quốc đã bị thương với tỷ lệ thương tật là 45%. Đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng nhiều Huân chương, huy chương cao quý, Bằng khen của Chính phủ, UBND tỉnh và giấy khen của UBND huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Văn bí thư tỉnh uỷ - chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng đồng chí Phạm Nguyệt vinh dự được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; bày tỏ lòng tri ân, trân trọng những cống hiến của đồng chí Phạm Nguyệt đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong muốn đồng chí sống vui, sống khoẻ, luôn là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ học tập , rèn luyện và noi theo.