03/01/2024     |  Lượt xem 73

Ngày 30/12/2023, Đảng ủy xã Tân Quang tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9 và 07/11/2023 và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Về dự có đồng chí Trần Chu Đức phó bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn ủy viên BTV huyện ủy - trưởng ban dân vận -  chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Đỗ Thị Tâm huyện ủy viên - giám đốc trung tâm y tế huyện Văn Lâm.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Tân Quang có tổng số 26 đồng chí được tặng thưởng huy hiệu trong đó 60 năm là 02 đồng chí; 55 năm là 09 đồng chí; 50 năm là 03 đồng chí; 45 năm là 02 đồng chí; 40 năm là 08 đồng chí; 30 năm là 02 đồng chí. Đồng chí Trần Chu Đức phó bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn ủy viên BTV huyện ủy - trưởng ban dân vận -  chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao tặng huy hiệu và chúc mừng các đồng chí, mong muốn các đồng chí đóng góp những kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế xã hội.một số hình ảnh tại hội nghị trao huy hiệu đảng và tổng kết Đảng năm 2023

Trong năm 2023, Đảng bộ xã Tân Quang đã tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng nâng cao năng lực sức chiến đẩu của Đảng gắn với việc đẩy mạnh "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Công tác phát triển Đảng viên được quan tâm, kết nạp được 08 đảng viên mới. Kết quả đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2023 có 246/387 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 17/387 đảng viên hoàn thành suất xắc nhiệm vụ; có 11/15 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 5/11 chi bộ hoàn thành suất xắc nhiệm vụ. Công tác dân vận, thực hiện quy chế dân chủ, vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của đảng cũng được đảng bộ quan tâm trú trọng. Đảng bộ xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung lãnh đạo thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.