17/09/2024     |  Lượt xem 124

Đảng bộ xã Tân Quang tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024

Chiều 16/9/2024, Đảng bộ xã Tân Quang tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí đảng viên đợt 02/9/2024.

Về dự Lễ và trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí: Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn, UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện (Thường vụ phụ trách xã); Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này xã Tân Quang có 13 đồng chí đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm, 55 năm và 60 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Mạnh Đáng, sinh hoạt tại chi bộ khu Địa chất - Đảng bộ xã Tân Quang, vì lý do sức khỏe nên đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến nhà riêng để trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Mạnh Đáng. Phát biểu tại gia đình đảng viên, đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Mạnh Đáng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu đi đầu trong việc dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, dìu dắt lớp đảng viên trẻ tích cực rèn luyện, tu dưỡng góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Đáng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn - UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, (Thường vụ phụ trách xã) đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đồng chí. Trong đó, có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; và 04 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận quá trình đóng góp, cống hiến công sức, trí tuệ của các đảng viên trong suốt thời gian qua.

Đồng chí Tôn Ngọc Chuẩn - UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên