30/09/2024     |  Lượt xem 138

Hội khuyến học xã Tân Quang tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024

Chiều ngày , Hội khuyến học xã Tân Quang đã tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi, giáo viên có học sinh đạt giải, học sinh đạt giải các cấp và gặp mặt học sinh thi đỗ đại học tiêu biểu năm 2024.

Về dự hội nghị có đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng 3 khối nhà trường, chi hội trưởng khuyến học ở thôn.

Những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tân Quang luôn quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài, chỉ đạo Hội khuyến học xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của công tác khuyến học, khuyến tài. Từ đó, phong trào khuyến học, khuyến tài của xã từng bước lan tỏa, góp phần động viên, khích lệ học sinh các bậc học học tập tiến bộ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương, với số lượng học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện năm sau cao hơn năm trước, chất lượng đại trà được nâng lên.

Hội khuyến học xã Tân Quang khen thưởng 08 giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi từ cấp huyện trở lên; 11 giáo viên có học sinh đạt các giải từ cấp huyện trở lên; 53 em học sinh đỗ đại học đạt từ 23 điểm trở lên và 49 em học sinh. Năm nay xã Tân Quang có số em thi đỗ đại học đạt từ 26 điểm trở lên là 16 em, cao nhất trong toàn huyện. Trong đó có em Ngô Đoàn Mai Lan đỗ đại học Y Hà Nội đạt 28 điểm được nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện Văn Lâm; em Nguyễn Hữu Đán đạt giải nhì quốc gia môn khởi nghiệp; 2 em đạt giải ba quốc gia môn cầu lông… Các chi hội, Ban khuyến học các dòng họ, nhà trường hoạt động nề nếp có hiệu quả thiết thực và đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các em học sinh kịp thời.